Cover Website 2

Alpha Hải Phòng: Nền móng vững chắc được xây dựng bằng đội ngũ tinh hoa

25-06-2024
Đội ngũ Ban Giám hiệu có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm quản lý các hệ thống giáo dục công lập, tư thục trong nước và quốc tế với quy mô hàng nghìn học sinh, 100% tổ trưởng bộ môn và giáo viên đạt trình độ trên chuẩn – chúng tôi luôn coi việc xây dựng và không ngừng củng cố đội ngũ tinh hoa là yếu tố cốt tuỷ, là nền móng vững chắc để Alpha Hải Phòng tiến những bước dài hơn, xa hơn trên hành trình mang đến giá trị cho phụ huynh, học sinh thành phố” – đó là chia sẻ đầy tự hào của TS. Trần Thị Hoàng Anh, Hiệu trưởng Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng.                 .
 
Untitled Design (1)
 
QUY TRÌNH KHẮT KHE CHẮT LỌC NHÂN SỰ TINH HOA
 
Tại Alpha Hải Phòng, quy trình tuyển chọn giáo viên được xây dựng chặt chẽ, đánh giá khách quan, toàn diện qua 04 vòng: 
  • Đánh giá hồ sơ, quá trình và kinh nghiệm công tác;
  • Kiểm tra năng lực chuyên môn thông qua bài test;
  • Phỏng vấn tâm lý trực tiếp với Ban Giám hiệu và cố vấn chuyên môn;
  • Giảng thử để đánh giá phương pháp, khả năng tương tác với học sinh.
“Alpha không chỉ chú trọng đến trình độ chuyên môn mà còn đặc biệt coi trọng nhân cách, sự tận tâm, thấu hiểu và tình yêu với trẻ. Chúng tôi xây dựng các khóa đào tạo về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, hội nhập văn hoá nhằm phát triển đội ngũ, tạo môi trường để các thầy cô nâng cao năng lực thông qua học tập, làm việc và hơp tác với các đối tác chất lượng cao, chuẩn quốc tế.” – TS. Trần Thị Hoàng Anh – Hiệu trưởng Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng chia sẻ.
 
NHÂN SỰ TỐT TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TỐT
 
Giáo viên là người trực tiếp đồng hành và lan tỏa tinh thần, triết lý giáo dục của nhà trường tới mỗi học sinh. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, Alpha Hải Phòng tự tin mang tới cho các con môi trường giáo dục hạnh phúc, phát triển toàn diện:
  • Xây dựng nhân cách
  • Gia tăng học tập trải nghiệm 
  • Khai phóng tiềm năng cá nhân
  • Chăm sóc sức khỏe tinh thần và hạnh phúc
  • Hướng đến công dân toàn cầu
“Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành giáo dục, tôi sẽ dành trọn tâm huyết, trí tuệ của mình để xây dựng đội ngũ giáo viên Alpha tinh hoa, tạo nên các chương trình giáo dục đa dạng, tiệm cận với xu thế giáo dục quốc tế. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Alpha trở thành niềm tự hào của giáo dục Hải Phòng và của mỗi học sinh học tập dưới mái trường này” 
 
Lời khẳng định của TS. Trần Thị Hoàng Anh – Hiệu trưởng Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng cũng là cam kết đầy trách nhiệm của đội ngũ Alpha đối với cha mẹ và các con trên hành trình tạo nên những thế hệ học sinh HẠNH PHÚC DẪN ĐẦU TRONG KỶ NGUYÊN SỐ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ