Ban lãnh đạo

Trong lịch sử và truyền thống vận hành, chúng tôi coi trọng vai trò của Người thầy trong việc truyền tải những thông điệp và sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

Giáo viên tại Trường liên cấp Alpha Hải Phòng là những giáo viên xuất sắc, chính trựctận tâm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm giảng dạy một cách đa dạng ở các trình độ chuyên môn khác nhau và được đào tạo bài bản theo định hướng và lộ trình phát triển phù hợp với học sinh Hải Phòng. 

Tiến sĩ

Nguyễn Quốc Toàn

Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục EQuest

Thạc sĩ

Nguyễn Thị Quỳnh Vân

Giám đốc Điều hành Hệ thống trường K-12 tại Hải Phòng, Tập đoàn Giáo dục EQuest

Tiến sĩ

Trần Thị Thanh Thủy

Quyền Tổng hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Alpha

Đội ngũ

Giáo viên của Hệ thống Giáo dục Alpha không chỉ là thầy/cô dạy kiến thức mà còn là những người bạn đồng hành trong hành trình học tập của các em. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, phương pháp giảng dạy sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức và phẩm chất.

Cố Vấn 

Bên cạnh đội ngũ quản lý, ban giám hiệu và giáo viên, Trường liên cấp Alpha Hải Phòng chú trọng xây dựng đội ngũ cố vấn và chuyên gia là các nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành từ nhiều ngành nghề như giáo dục, thể dục thể thao, văn hóa – giải trí, công nghệ, tài chính,… để hỗ trợ tăng cường chất lượng đào tạo, phát triển sản phẩm, chương trình và các hoạt động hỗ trợ học sinh và cha mẹ.

Annabelle Vultee

Ông

George Aitken

Ông

Ivan Kwong

Ông

Trần Quốc Khánh

Đàm Bích Thuỷ

Ông

J. David Armstrong

Ông

Đàm Quang Minh

Haley Phan

Phạm Thanh Bình

Trần Phương Hoa

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

    Dsc05556 (1) Optimized