Tiên phong triển khai  mô hình giáo dục khai phóng tại thành phố Cảng, giúp học sinh luôn hứng thú trong học tập, khám phá và phát huy thế mạnh của bản thân, thực hiện ước mơ của mình; Alpha Hải Phòng hướng tới bồi dưỡng những thế hệ học sinh ưu tú – những “Alpha-ers” xuất sắc cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần với những bản sắc riêng vượt trội.

1. TOÀN NĂNG

Các Alpha-ers được đảm bảo học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp cùng chương trình đặc thù của nhà trường, chú trọng tiếng Anh và trải nghiệm để mang tới cho các con học sinh sự đa dạng về kiến thức, phong phú về kỹ năng, thích ứng với thế giới luôn biến chuyển không ngừng.

Cdhs 01 Optimized
Cdhs 02 Optimized

2. KHOẺ MẠNH

Không chỉ chú trọng học thuật, Alpha Hải Phòng cũng đẩy mạnh chương trình phát triển thể lực, tầm vóc cho các Alpha-ers. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các sân bóng đá, bóng rổ, bể bơi và các khu chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho các con học sinh “vui – khỏe” mỗi ngày đến trường.

3. NHÂN CÁCH TỐT

Tại Alpha Hải Phòng, bên cạnh chương trình học kiến thức và thể lực, nhà trường còn triển khai chương trình giá trị với mục tiêu đào tạo phát triển kỹ năng phẩm chất, định hướng nghề nghiệp. Các Alpha-ers không chỉ học để thành công mà hơn nữa, còn học để trở thành người có ích cho xã hội với nhân cách đạo đức tốt, giàu tình yêu thương.

Cdhs 03 Optimized
Cdhs 05 Optimized

4. ĐAM MÊ, CHỦ ĐỘNG

Đề cao sự tương tác, tinh thần chủ động giữa học sinh với thầy cô, bè bạn cũng như với thế giới xung quanh, Alpha Hải Phòng tôn trọng sự khác biệt của mỗi con học sinh, luôn khuyến khích các con học sinh chủ động trong các vấn đề từ việc học tập và rèn luyện đến việc giao tiếp, trải nghiệm cuộc sống. Alpha-ers được động viên, thúc đẩy theo đuổi đam mê và nhà trường luôn cùng đồng hành cùng các con trên hành trình thực hiện những ước mơ của mình. 

5. SẴN SÀNG HÀNH TRANG TƯƠNG LAI

Ngoài việc trang bị cho các con những kiến thức và kỹ năng cơ bản, Alpha Hải Phòng cũng định hướng vun đắp, bồi dưỡng cho các con trở thành những công dân số toàn cầu với chương trình Tin học vượt trội, kế thừa và phát huy dự án “Apple iPad For Learning”: dự án được triển khai thành công tại trường Ngôi Sao Hà Nội – ngôi trường được CEO Apple Tim Cook ghé thăm và dự giờ 2 tiết học trong khuôn khổ dự án. Nhà trường cũng triển khai chương trình 7 thói quen LIM (Leader in Me) để mỗi con học sinh đều có thể sẵn sàng hành trang vững bước tương lai.

Cdhs 04 Optimized

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

    Dsc05556 (1) Optimized