Cha mẹ Alpha thông thái | “Cùng con an toàn trên không gian mạng: Khi công nghệ là bạn thân của chúng ta”

26-09-2024
Sự phát triển vượt bậc của công nghệ số đã và đang khiến cuộc sống con người thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt, giúp việc kết nối, chia sẻ thông tin ngày càng dễ dàng hơn. Bên cạnh những mặt tích cực, thực tế khi công nghệ len lỏi vào từng gia đình lại đặt ra vấn đề: Cha mẹ và các con nên sử dụng thiết bị công nghệ thế nào cho hợp lý? Làm sao để công nghệ là “người bạn tốt’’giúp gắn kết các thành viên, mà không làm chúng ta “ngắt kết nối” với nhau?

Thấu hiểu những băn khoăn, những vấn đề cha mẹ và con cái đang gặp phải khi “làm bạn” với công nghệ trong học tập và cuộc sống, Trường Liên Cấp Alpha Hải Phòng phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục Ngôi sao tổ chức chương trình Talkshow dành cho cha mẹ với chủ đề: “Cùng con an toàn trên không gian mạng: Sử dụng thiết bị công nghệ thế nào cho đúng?”

🌟Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ Bảy ngày 28/09/2024
🌟Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng (Khu Đô thị Anh Dũng 7, quận Dương Kinh )

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ số, chương trình sẽ mang đến cho cha mẹ và các con hoạt động trải nghiệm cuối tuần giá trị, bổ ích:

ThS. Nguyễn Văn Khánh
  • Kỹ sư ứng dụng AI tạo sinh
  • Trưởng phòng Quản lý ứng dụng số – Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel
ThS. Phạm Thị Minh Đức
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại tổ chức giáo dục – phát triển trong nước và quốc tế
  • Nhà tư vấn chuyên nghiệp về hướng nghiệp, gia đình và làm cha mẹ
Cô Lương Thị Liêm
  • Phó Hiệu trưởng Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng
  • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý bậc Tiểu học
🌱Bên cạnh nhận được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho trẻ trên không gian mạng, khi tham gia chương trình, cha mẹ và các con còn có cơ hội:
☀️ Tìm hiểu về Câu lạc bộ The Little Alsers 2024: “Ba mẹ ơi, con đã sẵn sàng vào lớp 1!” và những kỹ năng công nghệ các con được trang bị từ sớm khi học tập tại Alpha School.
☀️ Tham gia mini game, các hoạt động trải nghiệm, kết nối cha mẹ và các con với cơ hội nhận được những phần quà giá trị.
☀️ Trở thành thành viên của Câu lạc bộ “Cha mẹ Alpha thông thái” với nhiều chính sách đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn từ nhà trường.

💥Đăng kí tham gia ngay để không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt dành cho “Cha mẹ Alpha thông thái” và cơ hội trải nghiệm không gian học tập chất lượng cao, định hướng chuẩn quốc tế dành cho con tại Alpha Hải Phòng:
Đăng ký tham gia Hội thảo: https://bit.ly/talkshow28_09_2024
Đăng kí CLB The Little Alsers: https://bit.ly/the-little-alsers2024