Cover Website 2

Chung Kết “Tìm Kiếm Tài Năng Nhí THP 2024” – Ghi dấu hành trình rực rỡ Alpha School đồng hành cùng các “Tài Năng Nhí” toả sáng

02-07-2024
Tối 30/6, tại trường quay S3 Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng nhí THP 2024” đã thành công rực rỡ, vinh danh những tiết mục, gương mặt thí sinh xuất sắc nhất, mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, nhiều cảm xúc.
 
 
4
 
TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN TỚI GẦN 2 TỶ ĐỒNG
 
Xuất sắc vượt qua hơn 20 tiết mục của vòng chung kết, ngôi vị Quán Quân “Tìm kiếm Tài năng nhí THP 2024” đã gọi tên “những cô bé hạnh phúc” của nhóm nhảy Happy Girls với HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ năm học 2024 – 2025, trị giá 80 TRIỆU ĐỒNG tại Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng. Trên sân khấu vinh danh của đêm chung kết, hàng chục suất học bổng với các mức 70% – 50% – 30% học phí năm học 2024 – 2025 tại Alpha cũng được trao lần lượt cho các thí sinh đạt Á Quân 1, Á quân 2 và các thí sinh lọt vào chung kết, truyền động lực để các “tài năng nhí” không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới. Tổng trị giá học bổng lên tới gần 2 tỷ đồng.
 
5
91
 
GHI DẤU NHỮNG TRẢI NGHIỆM QUÝ GIÁ
 
Trong suốt hành trình 3 tháng với vai trò là đơn vị tài trợ, đồng hành chính của cuộc thi, Alpha School đã chứng kiến sự trưởng thành của các thí sinh qua mỗi vòng; đồng thời cùng cha mẹ đồng hành, cổ vũ, các con trên hành trình thi đấu, đi qua những cung bậc cảm xúc khó quên. Khép lại hành trình Tìm kiếm Tài năng Nhí THP 2024, chắc chắn rằng, đọng lại trong các con không chỉ là những giải thưởng quý giá minh chứng cho nỗ lực, tài năng của bản thân, những giây phút toả sáng trên sân khấu mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui, giá trị gặt hái được từ những chuyến trải nghiệm ý nghĩa tại Alpha Hải Phòng,…
 
Alpha Hải Phòng tự hào khi được góp phần tạo điều kiện, đồng hành, cổ vũ, truyền cảm hứng cho các con thí sinh tỏa sáng, đồng thời khẳng định định hướng giáo dục của Hệ thống giáo dục Alpha – khuyến khích và nuôi dưỡng tài năng của các con học sinh để các con được phát triển, hướng tới hạnh phúc và thành công trong tương lai.
 
2
 
3
 
6
7
10
11
 
 
 
 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ