Cover Website 2

[Cha mẹ Alpha] “Đội ngũ Alpha xuất sắc, tận tâm – yếu tố cốt lõi để con có hành trình học tập toàn diện, hạnh phúc”

06-05-2024

“Đội ngũ Alpha xuất sắc, tận tâm – yếu tố cốt lõi để con có hành trình học tập toàn diện, hạnh phúc”.

Đó là chia sẻ từ chị Đào Thị Thanh Dung – nữ doanh nhân thành công trên cương vị Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng, Tập Đoàn Vàng bạc Đá Quý DOJI, đồng thời là một người mẹ tâm lý, luôn theo sát từng bước phát triển của con và đề cao vai trò đặc biệt của giáo dục. 

Ap Social Post 424 1a Optimized

Hành trình tìm kiếm môi trường học tập phù hợp với con

Nhiều năm trước, khi quyết định cho con theo học tại hệ thống trường tư hiện tại, chị Dung và ông xã đã tìm hiểu suốt thời gian dài. Với gia đình, đó là lựa chọn phù hợp nhất trong bối cảnh Hải Phòng khi đó chưa có nhiều hệ thống trường tư hoạt động. Theo thời gian, đồng hành cùng sự phát triển của con, nhận thấy ở con những phẩm chất, tiềm năng cần được khai mở, cả chị Dung và ông xã đều nghĩ rằng, đã đến lúc cần thay đổi môi trường học tập cho con:

Khi tham dự hội thảo Alpha Parenting do Alpha Hải Phòng School tổ chức tháng 3 vừa qua, tôi đặc biệt ấn tượng với câu chuyện trong bài phát biểu của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về người mẹ của thầy Mạnh Tử – người sẵn sàng chuyển nhà 3 lần để con có môi trường dưỡng dục tốt cũng như cách bà thực hiện lời hứa của mình với con trẻ. Là một người mẹ, tôi nghĩ rằng mình có trọng trách mang tới cho con môi trường học tập hạnh phúc, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của con. Tôi luôn coi đó là lời hứa phải thực hiện bằng được.” – chị Đào Thị Thanh Dung chia sẻ.

Ap Social Post 424 1b Optimized

  Alpha Hải Phòng – mái trường gửi trọn tin yêu cho hành trình đồng hành cùng con khôn lớn

Là một trong những phụ huynh có con nhập học đợt đầu tiên tại Alpha Hải Phòng School năm học 2024 – 2025, chị Đào Thị Thanh Dung chia sẻ lý do khiến chị và gia đình quyết định gửi gắm con chính là bởi niềm tin vào con người, đội ngũ và triết lý giáo dục Alpha: “Tiếp xúc với các thầy cô của Alpha trong cả quá trình từ khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh cho đến buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban giám hiệu, tôi nhận thấy đội ngũ Alpha là những thầy cô thực sự tâm huyết với giáo dục, tài năng, kiên định và luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực. Tôi chọn Alpha và tin tưởng con sẽ có một hành trình học tập hạnh phúc, khoẻ mạnh cả về thể chất, tinh thần, được tự tin khẳng định mình khi đồng hành cùng những thầy cô tuyệt vời trong một môi trường giáo dục tuyệt vời

Ap Social Post 424 1c Optimized

 Giáo dục cần sự phối hợp chặt chẽ giữa Gia đình và Nhà trường

Cha mẹ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giáo dục con, nhất là khi con chưa có khả năng ra quyết định. Vai trò đó thể hiện ở việc: cha mẹ lựa chọn môi trường giáo dục tốt, phù hợp với con; cha mẹ đồng hành, phối hợp chặt chẽ với nhà trường để việc giáo dục con đạt hiệu quả. Đó là thông điệp tôi muốn gửi đến các bậc cha mẹ, và tôi tin việc lựa chọn Alpha Hải Phòng School đang giúp tôi làm tốt cả hai vai trò đó.” – chị Đào Thị Thanh Dung chia sẻ.

Ap Social Post 424 1d Optimized

Với sứ mệnh cung cấp mô hình giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN để tạo nên những thế hệ học sinh HẠNH PHÚC DẪN ĐẦU TRONG KỶ NGUYÊN SỐ, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế thừa những giá trị về tri thức và quản lý điều hành trong suốt những năm qua tại Hệ thống, Alpha Hải Phòng School đang khẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại, sẵn sàng đón chào các con học sinh tới trải nghiệm và học tập trong năm học 2024 – 2025.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

    Dsc05556 (1) Optimized