Cover Website 2

Hải Phòng có trường liên cấp tư thục mới với diện tích gần 22.000m2

10-04-2024

(Dân trí) – Thành lập từ tháng 2/2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT Alpha Hải Phòng (Trường liên cấp Alpha Hải Phòng) – thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest) bắt đầu tuyển sinh năm học 2024 – 2025.

Tin1Trường liên cấp Alpha Hải Phòng tọa lạc trên diện tích gần 22.000m2 tại khu đô thị Anh Dũng 7, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Hải Phòng – điểm đến lý tưởng để phát triển giáo dục
Hải Phòng là vùng đất có bề dày văn hóa, lịch sử và truyền thống hiếu học lâu đời. Những năm qua, thành phố luôn xác định việc nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.

Điều này thể hiện qua nhiều nguồn lực đầu tư lớn vào cơ sở vật chất, nhân tài và phát triển cơ chế, chính sách hỗ trợ giáo dục. Bằng những định hướng cụ thể, thành phố đã và đang thu hút nhiều tổ chức lớn đầu tư vào lĩnh vực này, góp phần mở rộng mạng lưới trường học.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Alpha Hải Phòng – môi trường giáo dục toàn diện

Trường liên cấp Alpha Hải Phòng là thành viên của Hệ thống Giáo dục Alpha (Alpha Schools). Alpha Schools được thành lập từ năm 2013 tại Hà Nội, là đơn vị giáo dục tiên phong dạy học trải nghiệm và khai phóng. Hiện nay, Alpha Schools đã có 4 cơ sở: 2 tại Hà Nội, 1 tại Bà Rịa – Vũng Tàu và 1 tại Hải Phòng.

Trường liên cấp Alpha Hải Phòng được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 22.000m2 tại khu đô thị Anh Dũng 7, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, cung cấp mô hình giáo dục hướng năng lực cá nhân để tạo nên những thế hệ học sinh hạnh phúc, dẫn đầu trong kỷ nguyên số.

Đến với thành phố hoa phượng đỏ, Trường liên cấp Alpha Hải Phòng tiếp tục phát huy các điểm mạnh của Alpha Schools đã được khẳng định trong quá trình hình thành và phát triển, bao gồm: chú trọng phát triển nhân cách gắn với 6 giá trị cốt lõi (yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm, thích ứng, sáng tạo, đam mê); đa dạng các hoạt động trải nghiệm; khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân; sẵn sàng hội nhập quốc tế; chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh.

Tiến sĩ Đàm Quang Minh, quyền Phó tổng giám đốc phụ trách vận hành của EQuest chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể có những đặc trưng và những thế mạnh riêng biệt. Do đó, nhiệm vụ của thầy cô và nhà trường là tạo cơ hội cho học sinh khám phá tiềm năng cá nhân để phát triển hơn mỗi ngày. Với khẩu hiệu ‘Học đam mê – Sống tự chủ’, chúng tôi tin rằng, Trường liên cấp Alpha Hải Phòng sẽ đồng hành cùng các gia đình, đem đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập tuyệt vời và tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn”.
Tin2

Trường liên cấp Alpha Hải Phòng dự kiến đi vào hoạt động trong quý III/2024, tuyển sinh ba cấp học (Tiểu học, THCS, THPT) năm học 2024 – 2025.

Năm học 2024 – 2025, Trường liên cấp Alpha Hải Phòng tuyển sinh 3 cấp học, trong đó tập trung vào các khối lớp 1, 2, 3 (Tiểu học), khối 6, 7 (THCS) và khối 10 (THPT), đáp ứng nhu cầu trường học tư thục toàn diện, chi phí hợp lý cho phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố.

Với uy tín đã khẳng định của Alpha Schools, Alpha Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi trường lý tưởng, đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục thành phố cảng.

Thành lập từ năm 2003, tập đoàn giáo dục EQuest là một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với hơn 362.000 học viên theo học mỗi năm tại hơn 20 đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, đại học, cao đẳng dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ và các nền tảng công nghệ giáo dục. Hệ sinh thái giáo dục của EQuest đang sở hữu những cái tên tiêu biểu như Alpha Schools, Newton Grammar Schools, The ST. Nicholas Schools. Từ tháng 6/2022, EQuest được Tổ chức Kiểm định Cognia (Mỹ) công nhận đạt kiểm định chất lượng toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Trường liên cấp Alpha Hải PhòngThành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest

Địa chỉ: Khu đô thị Anh Dũng 7, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Văn phòng tuyển sinh: 139 Quang Trung, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 097 135 1515 – Website: https://alphahaiphong.edu.vn

Đại diện Truyền thông: bà Phan Thanh Hải. Email: hai.phan@alphahaiphong.edu.vn

Link Dẫn bài: https://dantri.com.vn/giao-duc/hai-phong-co-truong-lien-cap-tu-thuc-moi-voi-dien-tich-gan-22000m2-20240215115007624.htm

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

    Dsc05556 (1) Optimized