Y

Với triết lý giáo dục “Đạo Đức – Trí tuệ – Nghị lực” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Ngôi Sao Hà Nội cam kết kiến tạo một môi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi, giữ gìn bản sắc Việt. Mỗi con người đều liên tục khám phá và trải nghiệm, trở thành người có giá trị để thành công và hạnh phúc, phụng sự Tổ quốc. Là một học sinh Ngôi Sao Hà Nội, các con luôn được tạo cơ hội để phát huy năng lực và tư duy, được rèn luyện những kĩ năng làm chủ cuộc sống của chính mình trong thời đại công nghệ 4.0.

U

Tầm nhìn

Ngôi Sao Hà Nội là ngôi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi, giữ gìn bản sắc Việt. Mỗi con người đều liên tục khám phá và trải nghiệm, trở thành người có giá trị để thành công và hạnh phúc, phụng sự Tổ quốc.

Sứ mệnh

• Xây dựng Ngôi Sao Hà Nội trở thành hệ thống giáo dục có căn bản, phát triển tinh hoa cá nhân, hướng tới đào tạo những thế hệ người Việt toàn năng
  • Sử dụng phương pháp, chương trình giáo dục tích hợp, hiện đại, đề cao giá trị truyền thống dân tộc, trau dồi đạo đức, nhân cách
  • Đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ