Cover Website 2

Alpha Fest “Tiếp Lửa Đam Mê”: Bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, bùng nổ có 1-0-2 và không gian trải nghiệm đa sắc màu

11-06-2024

Ngày 08/06/2024, lễ hội âm nhạc và trải nghiệm Alpha Fest “Tiếp lửa đam mê” do Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, công ty CP Truyền thông Shining Media tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thành phố, các nhà lãnh đạo trường học, đại diện các đơn vị đối tác cùng gần 1.000 phụ huynh, học sinh Hải Phòng, để lại ấn tượng tốt đẹp và khẳng định sức hút ngay từ lần đầu tiên tổ chức.

Untitled Design (4)“Sự kiện như lời chúc mừng trường Alpha Hải Phòng dành tặng cho các con học sinh sau khi đã hoàn thành những kỳ thi căng thẳng, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, gắn kết cha mẹ và các con trong dịp hè.” – bà Trần Thị Hoàng Anh, Hiệu trưởng Trường liên cấp Alpha Hải Phòng phát biểu tại sự kiện.

 

Untitled Design (3)Bà Phạm Kim Thuý – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng (thứ 2 từ trái sang), bà Trần Thị Thanh Thuỷ – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Alpha (ngoài cùng bên phải), bà Hoàng Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Dương Hải Phòng (thứ 2 từ phải sang) dự tại sự kiện

 

Untitled Design (5)

Bà Nguyễn Quỳnh Vân – Giám đốc điều hành Công ty CP Alpha Hải Phòng (bên trái) và bà Phạm Thanh Bình – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục Ngôi sao Hà Nội (bên phải) dự tại sự kiện

 

Untitled Design (6)Bà Khuất Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Trường Liên cấp Ngôi sao Hà Nội (thứ 2 từ phải sang) và bà Nguyễn Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Trường mầm non Vietkids (ngoài cùng bên phải) dự tại sự kiện

 

Không gian trải nghiệm đa sắc màu mang đậm dấu ấn Alpha với hơn 20 hoạt động thú vị

Đến với Alpha Fest, cha mẹ và các con được cùng nhau trải nghiệm các trò chơi thể thao, trí tuệ, tiếng Anh – những môn học thế mạnh đặc trưng của Alpha School. Các góc trải nghiệm được xây dựng thể hiện tinh thần học tập mà Alpha Hải Phòng muốn mang tới cho các con học sinh, một môi trường giàu trải nghiệm, khuyến khích thực hành, khai phóng tiềm năng của từng cá nhân. 

Em Nguyễn Minh Trâm (học sinh lớp 9) chia sẻ: “Em thấy các trò chơi đều rất cuốn và vui hơn cả là được nhận quà. Hôm nay em đã thu thập được 10 dấu đổi quà, thực sự thấy Alpha Fest rất vui và ý nghĩa” 

Untitled Design (3)Cha mẹ và các con hào hứng trải nghiệm tại góc thể thao với nhiều trò chơi thú vị

 

Untitled Design (4)Bóng rổ, bóng đá – hai trong số những môn thể thao thế mạnh tại Alpha School

 

2

Các thí nghiệm kì thú thu hút rất đông sự tham gia của học sinh và phụ huynh

 

Untitled Design (29)

3

Học sinh hào hứng với góc trải nghiệm tiếng anh Language of Legends cùng thầy cô giáo bản xứ

 

Untitled Design (3)

Thử thách sự tập trung và khéo léo tại góc trải nghiệm trí tuệ

 

Untitled Design (6) Optimized

Hàng trăm lượt phụ huynh, học sinh ghé thăm gian tuyển sinh của Alpha School tại sự kiện…

 

Untitled Design (28)

…tìm hiểu và lựa chọn Alpha là ngôi trường gửi gắm niềm tin – nơi tiếp nối, vun đắp hành trình cùng con trưởng thành

 

Trao học bổng vinh danh học sinh xuất sắc với tổng trị giá học bổng lên tới hơn 8 tỷ đồng
Điểm nhấn của sự kiện chính là Lễ trao học bổng vinh danh học sinh xuất sắc được tổ chức trang trọng. Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng đã trao những suất học bổng lên tới 100% học phí toàn cấp học cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2023 – 2024 và đăng ký nhận học bổng. 
 
Với tổng trị giá học bổng lên tới hơn 8 tỷ đồng, mỗi suất học bổng được trao đi là sự khích lệ, động viên từ Alpha Hải Phòng để các con không ngừng nỗ lực, chinh phục những đỉnh cao mới; đồng thời khẳng định định hướng ươm mầm, cổ vũ cá nhân phát triển và truyền cảm hứng cho các con học sinh khác phát huy tiềm năng của chính mình. 

Untitled Design (9)

Tại sân khấu chính của Alpha Fest, 26 em học sinh xuất sắc đạt giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố năm học 2023 – 2024 được vinh danh…

 

Untitled Design (10)…trong sự dõi theo, cổ vũ và niềm tự hào của người thân, bạn bè

 
“Bữa tiệc” âm nhạc bùng nổ cảm xúc với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng mãn nhãn có 1-0-2
 
Lễ hội Alpha Fest kết thúc bằng đêm nhạc hoành tráng “Tiếp lửa đam mê” như một món quà Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng dành tặng các con học sinh sau những kỳ thi căng thẳng. Những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh ấn tượng đã mang đến cho khán giả “bữa tiệc” âm nhạc bùng nổ, lôi cuốn, nhiều cảm xúc. Đặc biệt, sự xuất hiện của Á quân Rap Việt mùa 3 – rapper 24K. RIGHT với những bản hit được các bạn trẻ yêu thích đã khuấy động không khí và làm nóng sân khấu Alpha Fest hơn bao giờ hết. Đêm nhạc đã lan toả tới các bạn trẻ tinh thần “Học đam mê – Sống tự chủ”, dám đam mê và nỗ lực hết mình để thực hiện đam mê đó.
 

Untitled Design (12)

Các tiết mục biểu diễn sôi động

 

Untitled Design (15)

Untitled Design (24)

Các bạn trẻ hoà mình vào không khí âm nhạc bùng nổ

 

Untitled Design (26)

Untitled Design (13)

Màn biểu diễu nghệ thuật Múa bóng đặc sắc

 

Untitled Design (3)

Sự xuất hiện của rapper 24K. RIGHT khiến tất cá khán giả vỡ oà cảm xúc

 

Untitled Design (14)

Untitled Design (22)

Các bạn trẻ đắm mình trong giai điệu các bản hit yêu thích

 

Untitled Design (4)

Sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, âm nhạc sôi động đã tạo nên một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc

 

Untitled Design (18)

Untitled Design (9)

“Sống và học đam mê sẽ dẫn chúng ta tới được những con đường hạnh phúc, đóng góp cho bản thân, gia đình và xã hội..” – rapper 24K. RIGHT chia sẻ tới các bạn trẻ tại sự kiện

 

Untitled Design (7)

Gần 1.000 khán giả cùng Rapper 24K RIGHT ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

 

Là sự kiện được đầu tư tầm cỡ về mọi mặt vượt ra ngoài quy mô trường học, hiếm có từ trước đến nay, Alpha Fest mang giá trị tinh thần to lớn – kết nối mọi người, lan toả, chắp cánh tinh thần “Học đam mê – Sống tự chủ” cho những thế hệ công dân toàn cầu tương lai. Đây cũng là sự kiện khởi đầu trong chuỗi các hoạt động Trường Liên cấp Alpha Hải Phòng triển khai để hiện thực hoá triết lý giáo dục – xây dựng môi trường học tập khai phóng, giúp các con học sinh phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, luôn hạnh phúc và là phiên bản tốt hơn của chính mình. Sự kiện dự kiến được tổ chức thường niên tại Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ